Nhằm giúp cập nhật và nâng cao trình độ cho sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sắp tới đây Facebook sẽ hợp tác với CoderSchool với sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ISEV) thuộc Bộ Khoa học Công Nghệ để đem đến chương trình đào tạo và thi đấu Developer Circles Vietnam Innovation Challenge.

TT Tac 2.jpg

Theo đó, tháng 6 này tại Hà Nội các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các công ty công nghệ hàng đầu như FPT Software, Viettel Digital Services, Teko Ventures, Tripi, FSI x EPU, và TnTech trong chương trình DEvC. Được biết, chương trình nằm trong trụ cột #fb4Innovation, nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ và là một phần của chiến dịch dài hạn “Facebook vì Việt Nam”.

Với những sinh viên đam mê công nghệ thông tin, đây là một chương trình hết sức tuyệt vời nhằm đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực IT. Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội giúp các bạn trẻ được giao lưu, lĩnh hội những “bí kíp” Công nghệ thông tin.

Ngoài ra, với đối tác là những công ty công nghệ hàng đầu như FPT Software, Viettel Digital Services, Teko Ventures, Tripi, FSI x EPU, và TnTech,… chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những lời khuyên thực tiễn cho những người tham gia.

2019 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge nhằm nâng cao trình độ cho sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) và cung cấp các kỹ năng làm việc cần thiết. Năm nay, chương trình trở lại và được kỳ vọng nhiều hơn. Liệu bí mật thú vị nào sẽ xuất hiện tại DEvC?

P.V