Nguyễn Đức Thắng – Văn phòng Sở

Triển khai Kế hoạch số 3714/KH-UBND ngày 07/9/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tổ chức tập huấn nghiệp vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích của các Sở, Ban, ngành thuộc tỉnh.

Ngày 13 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường Bưu điện tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn nghiệp vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích các thủ tục đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố tại Quyết định số 742/QĐ-UBND ngày 28/4/2017.

Nội dung tập trung giới thiệu 42 thủ tục hành chính thuộc Lĩnh vực Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: 11 thủ tục; Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: 02 thủ tục; Lĩnh vực Năng lượng Nguyên tử, An toàn bức xạ hạt nhân: 07 thủ tục; Lĩnh vực hoạt động Khoa học và Công nghệ: 27 thủ tục được quy định tại các Quyết định số 2413/QĐ-UBND ngày 05/10/2016; Quyết định số 623/QĐ-UBND ngày 13/4/2017; Quyết định số 1346/QĐ-UBND ngày 10/7/2017 về yêu cầu thành phần hồ sơ, số lượng hồ sơ, số lượng từng thành phần hồ sơ và thời gian giải quyết cho tổ chức/công dân.

Thông qua buổi tập huấn còn truyền đạt đến nhân viên Bưu điện những kỹ năng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trong thời gian qua mà Bộ phận tiếp nhận của Sở thường gặp phải và một số điểm lưu ý đối với thành phần hồ sơ thực hiện Thủ tục đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh, cấp cơ sở sử dụng ngân sách nhà nước và nhiệm vụ khoa học và công nghệ do quỹ của Nhà nước trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tài trợ thuộc phạm vi quản lý của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương./.