Ngày 21/10/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức triển khai lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII (2022-2023).

Tham dự buổi lễ có ông Lê Huyền -phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi – Chủ trì.

Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban tuyên giáo tỉnh Ủy, Ban Dân vận Tỉnh Ủy, ban tổ chức tỉnh Ủy, Đảng Ủy khối cơ quan -Doanh nghiệp tỉnh, Ủy Ban Mặt trên Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tư Pháp, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Y tế, Liên đoàn lao động tỉnh,.. các viện, trường đóng trên đại bàn tỉnh, Trung tâm thông tin-Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, Bệnh viên tỉnh, bệnh viện y dược cổ truyền.

Mục đích và ý nghĩa : Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Thuận tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào trong sản xuất và đồi sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngoài ra, Hội thi còn nhằm tuyển chọn giải pháp kỹ thuật tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022-2023).

Đối Tượng Dự Thi

Đối tượng tham gia Hội thi là mọi cá nhân trong nước và nước ngoài không phân biệt tuổi tác, dân tộc, nghề nghiệp đang sinh sống, làm việc tại Ninh Thuận; các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có các giải pháp kỹ thuật, công nghệ được nghiên cứu và áp dụng tại Ninh Thuận. Ban Tổ chức Hội thi sẽ tiếp nhận các giải pháp sáng tạo kỹ thuật ở 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y tế; Giáo dục. Hạn cuối nộp hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/6/ 2023.

Thông Tin Liên Hệ

Tên tổ chức: Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Tỉnh Ninh Thuận