Hồ Quốc Bình- Sở KH&CN

Ngày 01/9/2017, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội, có đồng chí Trần Thị Anh Hoàng Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Kim Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; Báo cáo tình hình Quỹ tương trợ công đoàn.

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở KH&CN Ninh Thuận khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn cơ sở Sở KH&CN Ninh Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào gắn với đường lối đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở cùng tham gia.

Qua đó, hoạt động Công đoàn đã góp phần thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh được chú trọng hơn; công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn; công tác chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên luôn được quan tâm hỗ trợ.

Đồng chí Trần Thị Anh Hoàng Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh
 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức tốt các phong trào thi đua nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của công chức, viên chức, người lao động. Công đoàn đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Tham gia xây dựng đảng, chính quyền và đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đồng chíKim Hùng –Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN Ninh Thuận
phát biểu Chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Kim Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên; gắn chặt các hoạt động Công đoàn với nhiệm vụ chính trị chuyên môn của cơ quan, thi đua hoàn thành xuất sắc hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở KH&CN Ninh Thuận khóa X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí (01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch, 05 Ủy viên); Bầu Ủy ban kiểm tra gồm 03 đồng chí (01 Chủ nhiệm, 02 Ủy viên); Bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Lê Kim Hùng tặng hoa Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở KH&CN Ninh Thuận
khóa X, nhiệm kỳ 2017 – 2022