Ngày 24/09/2021, Trung tâm Thông tin – Ứng dụng tiến bộ Khoa học công nghệ phối  hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Ninh Thuận tổ chức cuộc họp “Đánh giá thực trạng hoạt động triển khai nhiệm vụ thường xuyên tại trung tâm Thông tin – Ứng dụng tiến bộ KH&CN”.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Tiến Dũng, Giám đốc sở KH&CN; đồng chí Nguyễn Tấn Quang, Phó Giám đốc sở KH&CN; và đồng chí Trần Văn Khang, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Ứng dụng; đồng chí Trần Lập Kim, Phó giám đốc Trung tâm; đồng thời gồm các đồng chí phòng ban trực thuộc sở KH&CN và các đồng chí chủ nhiệm nhiệm vụ tham gia.

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe các báo cáo về các nhiệm vụ thường xuyên năm 2021. Đồng thời, chia sẻ một số giải pháp mới để đẩy nhanh tiến độ nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, các thành viên đã nêu ra các khó khăn trong hoạt động thực hiện nhiệm vụ thường xuyên 2021; Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, và các khó khăn còn vướng khi thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận Cuộc họp, Giám đốc sở Lê Tiến Dũng cho rằng: Cuộc họp là cơ hội để trung tâm tìm kiếm hợp tác, kết nối các kết quả nghiên cứu và các giải pháp mới. Các ý kiến trao đổi, thảo luận đã giúp cho Trung tâm quản lý củng cố thêm cơ sở về những khó khăn trong hoạt động thông tin, ứng dụng, nhất là khó khăn về các bản tin, thông tin mùa covid. Kết quả cuộc họp đã phần nào giúp cho hoạt động trung tâm góp phần thúc đẩy hoạt động ứng dụng KH&CN, tỉnh Ninh Thuận được sôi nổi, thiết thực và hiệu quả nhằm nâng cao năng suất chất lượng hoạt động KH&CN tỉnh nhà./.