Công ty công nghệ giúp chống khủng bố

0
3099

Bằng chứng kỹ thuật số được thu thập bởi Công ty Giải pháp toàn cầu Audax đã được giới thiệu như là một sản phẩm công nghệ mới nhất cho những người đứng đầu cảnh sát, quân đội và thủ lĩnh chống khủng bố Pháp tại một sự kiện công nghệ ở Paris.

Có trụ sở tại Plymouth, Vương quốc Anh, bởi Công ty Giải pháp toàn cầu Audax sẽ có mặt tại Triển lãm An ninh Công cộng (PSE) Paris 2017, được tổ chức tại Dinh thự của Đại sứ Anh Quốc ngày 6/7/2917. Dự kiến có hơn 170 đại biểu tham dự, bao gồm đại diện của cảnh sát, các đơn vị chiến thuật và chống khủng bố, lính biên phòng, lực lượng quân đội và các quan chức chịu trách nhiệm bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng điểm của quốc gia.

Adam Liardet, Giám đốc điều hành của Audax, cho biết Công ty đã nhận được sự hỗ trợ vốn theo Chương trình Horizon 2020 cho máy quay video đeo trên người Bio-AX được tung ra gần đây. Công nghệ video đeo trên người tập trung vào việc nâng cao nhận thức, an toàn cho người lao động và an ninh được gắn vào để đối phó với những nguy cơ bảo mật đầy thách thức. Ông cho biết: “Việc thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm mới này là ở EU và do đó phù hợp với các tiêu chuẩn mã hoá và bảo vệ dữ liệu mới. Chúng tôi chế tạo ra nó, và hiện nó đang rất hấp dẫn trên thị trường Pháp, một trong những khu vực mở và cạnh tranh nhất ở châu Âu”.

Liardet nói thêm: “Vương quốc Anh được coi là một trung tâm vượt trội về an ninh công cộng và công ty của chúng tôi đã được công nhận“.

Người phát ngôn của PSE cho biết: “Pháp là một thị trường rất mở và có tính cạnh tranh cao, với nhiều cơ hội ở hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vương quốc Anh được xem như là một trung tâm vượt trội của các thiết bị bảo vệ và an ninh công cộng, làm cho nó trở thành một thị trường hấp dẫn có thể cung cấp cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà cung cấp ở Anh”.

N.T.D (NASATI), Theo Pan European Networks, 26 /06/2017